Tìm kiếm tour
Nhập từ khóa
Danh mục tour
Nơi đi
Nơi đến
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904146855
Tel: 0904146855
Tư vấn tour
Tư vấn dịch vụ

Diễn ra từ 30/5- 27/7/2014 với những cơ hội mua sắm tuyệt đỉnh, nhiều ưu đãi về giá sản phẩm, quà tặng, trải nghiệm ẩm thực, làm đẹp cùng hàng loạt hình thức khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách du lịch, Great Singapore Sale-Sự kiện khuyến mãi lớn nhất tại Singapore là cơ hội tốt trong năm để bạn thỏa sức mua sắm.

 
 
Các trung tâm thương mại, những khu mua sắm, vui chơi, ẩm thực trên toàn Singapore đã chuẩn bị sẵn sàng để đón chào du khách từ khắp thế giới bằng Mùa Siêu khuyến mãi - một trong những sự kiện mua sắm thường niên hấp dẫn nhất do Hiệp hội Bán lẻ Singapore (SRA) tổ chức nhằm giới thiệu bức tranh toàn cảnh của ngành bán lẻ ở Singapore cũng như mang đến những cơ hội tiêu dùng đặc biệt cho người dân bản địa lẫn du khách. Chính vì vậy, đây cũng là sự kiện được các tín đồ mua sắm từ khắp nơi mong đợi, trong đó, có du khách từ Việt Nam.
 
Mùa siêu khuyến mãi tại Singapore
 
 
Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1994, Mùa Siêu khuyến mãi Singapore được mở rộng quy mô qua từng năm. Cho đến nay, Mùa Siêu khuyến mãi đã tỏa rộng từ lĩnh vực sản phẩm tiêu dùng đến sản phẩm ẩm thực, giải trí, mang lại những quyền lợi và cơ hội trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, góp phần tạo nên một mùa du lịch cao điểm đầy màu sắc tại Singapore cho du khách khắp thế giới, đặc biệt là du khách từ các nước lân cận.
 
Năm nay, sự kiện này sẽ diễn ra trong vòng 8 tuần, từ ngày 30/05 đến ngày 27/07, với sự góp mặt của tất cả các trung tâm mua sắm, cửa hiệu, địa điểm kinh doanh từ khu trung tâm đến ở vùng ngoại ô, từ các thương hiệu trong nước đến thương hiệu quốc tế đang có mặt tại mọi thị trường trên khắp Singapore.
 
Bên cạnh các hình thức khuyến mãi mua sắm, dịch vụ ăn uống, giải trí và làm đẹp..., Mùa Siêu khuyến mãi Singapore còn có nhiều chương trình kích cầu tiêu dùng với những lợi ích hấp dẫn dành cho khách du lịch đến Singapore mua sắm trong dịp này.
 
Khi bạn mua sắm tại các cửa hàng có đặt logo của Global Blue, hãy xuất trình hộ chiếu và thẻ tín dụng làm bằng chứng và hỏi nhân viên cửa hàng để nhận được thẻ hoàn trả thuế điện tử dành cho khách du lịch (thẻ eTRS). Ngay sau đó, thẻ eTRS với tất cả chi tiết mua hàng của bạn sẽ được phát hành một cách tự động. Trong trường hợp không có thẻ tín dụng, bạn có thể sử dụng thẻ eTRS này để truy xuất lịch sử mua hàng tại các buồng tự động và nhận lại số tiền hoàn thuế.
 
Tham gia Mùa Siêu khuyến mãi Singapore 2014, du khách sẽ có khả năng nhận được một trong số 7.000 món quà bất ngờ như voucher mua sắm, thẻ trả trước hay là vé xem buổi biểu diễn của ca sĩ nổi tiếng Justin Timberlake tại Sydney từ những chiếc máy Priceless Surprises của MasterCard.
 
Liên Thanh- Dân trí.
 
Bình luận bài viết
Nội dung khác cùng chuyên mục
Đối tác - Khách hàng