Tìm kiếm tour
Nhập từ khóa
Danh mục tour
Nơi đi
Nơi đến
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904146855
Tel: 0904146855
Tư vấn tour
Tư vấn dịch vụ
 
Lễ hội Tắt đèn, sự kiện tổng kết chiến dịch "Tắt đèn - Bật ý tưởng 2016", sẽ diễn ra từ 10 - 22 giờ ngày 19/3 tại Indochina Plaza Hanoi (Cầu Giấy, Hà Nội) nhằm lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường.
Chiến dịch “Tắt đèn - Bật ý tưởng” là một sáng kiến do Công ty TNHH TM BOO thực hiện từ năm 2010, với mục đích hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất. Chiến dịch hướng tới nâng cao nhận thức về Biến đổi khí hậu và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường tới các bạn trẻ khắp mọi miền đất nước.
 
Trong 6 năm qua, Ban Tổ chức Chiến dịch đã duy trì mô hình Cuộc thi thiết kế và in hình trên áo phông, nhận được hàng ngàn thông điệp bảo vệ môi trường ý nghĩa và xây dựng hơn 10.000 sản phẩm gây quỹ. Toàn bộ lợi nhuận từ việc bán sản phẩm gây quỹ đã được sử dụng vào việc lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường của chiến dịch.

 
 

“Tắt đèn - Bật ý tưởng” đã truyền cảm hứng được tới hàng trăm ngàn người, góp phần tích cực trong việc thay đổi hành vi của con người đối với môi trường.

Với nền tảng vững chắc được xây dựng trong 6 năm, cùng với nhiều sự thay đổi đột phá và mở rộng về quy mô tổ chức, Chiến dịch “Tắt đèn Bật ý tưởng 2016” tiếp tục thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Trong đó, chương trình Lễ hội Tắt đèn nhằm tổng kết các hoạt động trong khuôn khổ chiến dịch và hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất trên toàn thế giới.

Chiến dịch “Tắt đèn Bật ý tưởng 2016” được tổ chức với mong muốn kết nối các nhóm/Câu lạc bộ/Tổ chức thanh niên hành động vì môi trường trên khắp cả nước, đồng thời hỗ trợ về mặt tài chính và kỹ thuật để các đơn vị tổ chức lan tỏa 3 nội dung lớn: Giờ Trái Đất - Bình chọn thành phố xanh tôi yêu - Năng lượng bền vững.

Chiến dịch năm nay có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Việt Nam như ca sĩ Mỹ Linh, Nhật Thủy, Vũ Cát Tường, Erik, nhóm nhảy ST319, nhóm nhảy Big Toe...
Hoàng Dương
 
Bình luận bài viết
Nội dung khác cùng chuyên mục
Đối tác - Khách hàng