Tìm kiếm tour
Nhập từ khóa
Danh mục tour
Nơi đi
Nơi đến
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904146855
Tel: 0904146855
Tư vấn tour
Tư vấn dịch vụ

Hàng triệu triệu bóng đèn được hội tụ để tạo nên một đường hầm "ngàn sao", tràn ngập ánh sáng đẹp như tiên cảnh tại Nhật Bản.

 

sao

 

Nếu bạn có dịp ghé thăm đất nước Mặt trời mọc, nhớ tới công trình đường hầm ánh sáng, mang tên Winter Illuminations, tại Nabana no Sato.

 

sao


Vườn bách thảo Nabana no Sato như thiên đường ánh sáng trên hòn đảo Nagashima, thuộc Kuwana, Nhật Bản, với hàng triệu bóng đèn cùng tỏa sáng. Đây được xem là một trong những tác phẩm chào đón mùa Đông hoành tráng nhất tại Nhật Bản.

 

sao


Dù quan sát ở gốc độ nào, trên cao, trong đường gầm, hay từ bên ngoài công viên bách thảo, tác phẩm sử dụng công nghệ đèn LED này đều đẹp diệu kỳ. Nó trải rộng lên cả khu vực nền đất và vùng nước của công viên.

 

sao


Đặc biệt, ở những vị trí mặt nước, ánh đèn phản chiếu càng tạo nên vẻ mờ ảo như mơ của công trình đèn khổng lồ. Ngoài ra, hàng triệu bóng đèn còn có thể thay đổi màu sắc hoặc chiếu sáng theo một chủ đề được điều khiển qua hệ thống máy tính.

 

sao


Chủ đề của tác phẩm hầm sáng năm nay là “Tự nhiên”, tái hiện những khung cảnh rực rỡ như cảnh bình minh, cầu vồng hay hửng đông. Một du khách chia sẻ, “Nếu như âm thành ồn ào từ hàng trăm du khách không tồn tại, bạn sẽ có cảm giác lạc vào thế giới khách tại đường hầm ánh sáng này”.

 

sao

sao

sao

sao

sao

 

Sưu tầm
 
Bình luận bài viết
Nội dung khác cùng chuyên mục
Đối tác - Khách hàng