Tìm kiếm tour
Nhập từ khóa
Danh mục tour
Nơi đi
Nơi đến
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904146855
Tel: 0904146855
Tư vấn tour
Tư vấn dịch vụ
Làng Việt Cổ  - Cố Viên Lầu Resort Ninh Bình
Địa chỉ: Khu du lịch Tam Cốc Bích Động( xã Ninh Hải Hoa Lư – Ninh Bình)
 
 
 
Làng Việt Cổ  - Cố Viên Lầu Resort Ninh Bình nằm bên cạnh bến thuyền Tam Cốc, có diện tích 22.000m2, phía Đông giáp với đường vào đền Thái Vi nơi thờ các vị vua nhà Trần, phía Tây giáp với sông Ngô Đồng, phía Nam giáp bến đò Tam Cốc, phía Bắc giáp với dãy núi cửa Quen.
 
Làng Việt Cổ  - Cố Viên Lầu như một điểm nhấn cho phong cảnh đẹp nơi đây. Ở đây sưu tầm hơn 20 nếp nhà cổ có niên đại từ thế kỉ 18 -20. các ngôi nhà  đều được làm từ gỗ quý với những hoa văn sống động và nghệ thuật tinh sảo,. Những ngôi nhà được cất dựng sát bên nhau tạo nên một không gian mang đầy màu sắc văn hoá truyền thống .Và màu sắc văn hoá truyền thống ấy không chỉ nằm ở trong các nếp nhà cổ mà còn ở những đồ vật của người dân sử dụng hàng ngày.
 
Bên trong các nếp nhà cổ là nơi trưng bày rất nhiều cổ vật đã từng gắn liền với đời sống của người dân Việt Nam từ hàng trăm hàng nghìn năm qua.
 
Đến với điểm du lịch Làng Việt Cổ  - Cố Viên Lầu du khách còn được tìm hiểu về giá trị văn hoá của các cổ vật qua các thời đại đồ đá, đồ đồng, đồ gốm sứ....Đồng thời du khách còn được hoà mình vào những trò chơi dân gian, được thưởng thức những món ăn đặc sản, những món ăn dân dã của quê hương Ninh Bình và được nghỉ ngơi trong một không gian cổ kính bên cạnh phong cảnh hùng vĩ của núi non, hang động và sông nước nơi đây.
 
Nếu ai đó đã từng ví Ninh Bình là hình ảnh của một đất nước Việt Nam thu nhỏ thì Làng Việt Cổ - Cố Viên Lầu là hình ảnh thu nhỏ của những làng quê Bắc Bộ Việt Nam, của những giá trị dân gian truyền thống. Và chắc hẳn mỗi du khách khi đến với đất Ninh Bình về với đất Cố Đô chắc không thể không đến với Làng Việt Cổ  - Cố Viên Lầu.
 
Làng Việt Cổ nằm ngay trung tâm khu du lịch Tam Cốc – Bích Động, nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho một tiểu khí hậu mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông. Làng Việt Cổ là nơi bảo tồn và trưng bày hơn 20 nếp nhà cổ, thuộc nền văn hoá vùng đồng bằng Châu thổ sông Hồng, có niên đại từ thế kỷ XVIII – XX được làm từ các loại gỗ quý, với những đường nét chạm khắc hoa văn tinh tế, sống động, mang đầy màu sắc nghệ thuật và văn hoá truyền thống của dân tộc.
 
     Trong các ngôi nhà cổ là nơi trưng bày hàng trăm, hàng ngàn cổ vật có giá trị văn hoá gắn liền với lịch sử phát triển của dân tộc Việt Nam xuyên suốt mấy ngàn năm dựng nước và giữ nước. Đến với điểm du lịch Làng Việt Cổ du khách sẽ được tìm hiểu về các giá trị văn hoá thông qua những nếp nhà,những bộ sưu tập  cổ vật được trưng bày một cách khoa học, có hệ thống gồm các cổ vật đồ đá, đồ đồng, đồ gốm sứ, đồ gỗ... Đồng thời du khách còn được tham gia các trò chơi dân gian, được thưởng thức những món ăn dân dã và đặc sản của quê hương Ninh Bình; được nghỉ ngơi trong một không gian yên bình trong các ngôi nhà cổ nằm bên cạnh dòng sông Ngô Đồng và bến thuyền Tam Cốc ngày đêm tấp nập những chuyến đò đi về của các du khách gần xa...Làng Việt Cổ như một làng quê Bắc Bộ Việt Nam cổ kính cách ngày nay vài trăm năm. Về thăm điểm du lịch văn hoá Cố Viên Lầu, chắc chắn du khách sẽ hài lòng cho một chuyến du ngoạn, ẩm thực và nghỉ ngơi đầy bổ ích và lý thú.
 
 
Khu du lịch văn hoá nhà Việt cổ 
 
 
Làng Việt Cổ nằm ngay trung tâm khu du lịch Tam Cốc – Bích Động, nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho một tiểu khí hậu mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông. Làng Việt Cổ là nơi bảo tồn và trưng bày hơn 20 nếp nhà cổ, thuộc nền văn hoá vùng đồng bằng Châu thổ sông Hồng, có niên đại từ thế kỷ XVIII – XX được làm từ các loại gỗ quý, với những đường nét chạm khắc hoa văn tinh tế, sống động, mang đầy màu sắc nghệ thuật và văn hoá truyền thống của dân tộc.
 
Trong các ngôi nhà cổ là nơi trưng bày hàng trăm, hàng ngàn cổ vật có giá trị văn hoá gắn liền với lịch sử phát triển của dân tộc Việt Nam xuyên suốt mấy ngàn năm dựng nước và giữ nước. Đến với điểm du lịch Làng Việt Cổ du khách sẽ được tìm hiểu về các giá trị văn hoá thông qua những nếp nhà,những bộ sưu tập cổ vật được trưng bày một cách khoa học, có hệ thống gồm các cổ vật đồ đá, đồ đồng, đồ gốm sứ, đồ gỗ... Đồng thời du khách còn được tham gia các trò chơi dân gian, được thưởng thức những món ăn dân dã và đặc sản của quê hương Ninh Bình; được nghỉ ngơi trong một không gian yên bình trong các ngôi nhà cổ nằm bên cạnh dòng sông Ngô Đồng và bến thuyền Tam Cốc ngày đêm tấp nập những chuyến đò đi về của các du khách gần xa...Làng Việt Cổ như một làng quê Bắc Bộ Việt Nam cổ kính cách ngày nay vài trăm năm. Về thăm điểm du lịch văn hoá Cố Viên Lầu, chắc chắn du khách sẽ hài lòng cho một chuyến du ngoạn, ẩm thực và nghỉ ngơi đầy bổ ích và lý thú.
 
Các dịch vụ đi kèm:
 
- Dịch vụ phòng khách sạn
- Dịch vụ ẩm thực(Restaurant)
- Dịch vụ giải trí:
·         Văn nghệ thôn quê (hát chèo, hát xẩm…): 1.000.000đ/ tối.
·         Đốt lửa trại, nướng khoai, giao lưu văn nghệ: 1.000.000đ/ tối.
·         Âm thanh loa đài và Karaoke: 1.100.000đ/tối
·        Và nhiều trò chơi khác( ô ăn quan, nhảy dây, đánh cờ, bịt mắt bắt dê, trốn tìm…)
Xe sử dụng các loại dịch vụ của Cố Viên Lầu được trông coi miễn phí
·         Dich vụ cho thuê xe đạp Tam Cốc Bích Động: 70.000/người/lượt.
·         Xe bò Tam Cốc Bích Động: 210.000/lượt.
·         Xe bò Tam Cốc → Đền Thái Vi: 210.000đ.
·         Xe bò Tam Cốc → Hoa Lư : 550.000đ
·         Xe đạp Tam Cốc_ Bích Động: 70.000đ
·         Xe đạp Tam Cốc_ Hoa Lư: 120.000đ
 
- Dịch vụ cho thuê  bối cảnh Cố Viên Lầu để đóng phim, quay Video ca nhạc truyền thống dân tộc, quảng cáo( Hợp đồng theo ngày, tuần)
Dịch vụ cho thuê trang phục dân tộc chụp ảnh lưu niệm tại Cố Viên Lầu, Dịch vụ cho thuê bối cảnh chụp ảnh, quay phim làm ảnh cưới lưu niệm
Dịch vụ tổ chức hội nghị hội thảo và giao lưu tại Cố Viên Lầu.
 
Vui lòng liên hệ : 0904146855 (Ms.Hương Quế) để có giá tốt hơn. 
Giá niêm yết của Làng Việt Cổ Resort- Ninh Bình.
 
 
Quý khách vui lòng liên hệ:

 0904146855 (Ms.Hương Quế) để biết thêm chi tiết và có giá tốt nhất cho đặt phòng/ tổ chức teambuilidng, hội nghị - hội thảo và các chương trình khác tại Làng Việt Cổ Resort- Ninh Bình...

Còn nhiều gói tour với giá hấp dẫn khác- các tour theo yêu cầu, quý khách vui lòng liên hệ Lữ hành Văn Minh:
Đặng Thị Hương Quế - Sales Manager.
SĐT  : 0904146855                                                            
Email:  travellandviet@gmail.com.
Skype: travelland.viet / danghuongque
Yahoo: aloevera_2491989 / luhanhvanminh / travellandviet.
 
 
 
Phòng nghỉ tại Làng Việt Cổ
 
Du lịch Ninh Bình
 
Đối tác - Khách hàng