Tìm kiếm tour
Nhập từ khóa
Danh mục tour
Nơi đi
Nơi đến
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904146855
Tel: 0904146855
Tư vấn tour
Tư vấn dịch vụ

1. Pizza cá sấu – Syney, Úc

 

Trên thực tế, pizza hay bánh mì ăn nhân thịt cá sấu khá phổ biến ở Úc vì thịt cá sấu ở đây khá phổ biến. Thậm chí ở đây nhân pizza còn có thể được làm từ thịt kangaroo.

5 hương vị pizza lạ lùng trên thế giới 1

2. Pizza ve sầu – Missouri, Mỹ  

Ve sầu đã được một tiệm pizza ở Missouri chế biến thành món pizza hấp dẫn. Ngay từ khi ra mắt, món pizza này đã rất được ưa thích và nhanh chóng hết hàng trong vài ngày.

5 hương vị pizza lạ lùng trên thế giới 2

3. Pizza chocolate - Anh

Chúng ta thích chocolate và chúng ta cũng thích pizza, thế tại sao chúng ta không kết hợp chúng lại làm một? Pizza chocolate tại Anh là sự kết hợp tuyệt vời giữa chocolate, kem và phô mai.

5 hương vị pizza lạ lùng trên thế giới 3

4. Pizza trứng cá muối Caviar sâm-panh và vàng vụn - Rome, Ý

Pizza Royale 007 là chiếc bánh pizza kì lạ cũng như đắt nhất thế giới. Chiếc bánh pizza này là tác phẩm của Domenico Crolla. Nó được bán trên eBay với giá $ 4,200 (khoảng 90 triệu). Nhân của chiếc bánh 12-inch này bao gồm trứng cá muối ngâm rượu sâm-panh Dom Perignon, cá hồi hun khói Scotland, tôm hùm ướp trong cognac, thịt nai hảo hạng, thịt giăm bông prosciutto nổi tiếng và giấm lâu năm. Ở bước cuối cùng, nó còn được rắc thêm những lát vàng vụn 24k.

5 hương vị pizza lạ lùng trên thế giới 4

5. Pizza English Breakfast - Anh  

Đầy đủ thành phần của một bữa sáng kiểu Anh với xúc xích Anh, đậu nướng, trứng chiên, thịt xông khói, khoai tây, nấm, cà chua... đều xuất hiện trên bề mặt của chiếc bánh pizza.

5 hương vị pizza lạ lùng trên thế giới 5

 
Bình luận bài viết
Nội dung khác cùng chuyên mục
Đối tác - Khách hàng